Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Techcom (TCEF)
do Techcom Capital quản lý, phân phối bởi Techcom Securities

Vững tương lai, nhân thành quả

Quỹ TCEF giúp nhà đầu tư sở hữu cổ phần của các doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 2 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư. Quỹ có mức độ rủi ro cao vì kết quả lợi nhuận của Quỹ biến động lên xuống hàng năm phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường chứng khoán, nền kinh tế Việt Nam và thế giới.

Mua ngay Mở tài khoản giao dịch

Đầu tư cổ phiếu chưa bao giờ dễ dàng

Cổ phiếu doanh nghiệp vẫn luôn là lĩnh vực hấp dẫn, không thể thiếu của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt. Cổ phiếu có tính thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch, thời gian đầu tư linh hoạt, lợi nhuận thực gửi và dòng tiền từ cổ tức hàng năm đều đặn.

Tuy nhiên để đầu tư cổ phiếu hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng. Nhà đầu tư cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian để lựa chọn, đánh giá doanh nghiệp, chọn thời gian chốt lời đúng thời điểm, và phân tích chi tiết doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro

 

Một trong những cách để đầu tư cổ phiếu an toàn và hiệu quả là đầu tư vào rổ các cổ phiếu đại diện cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán. Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom giúp khách hàng đầu tư vào những doanh nghiệp tốt nhất do chúng tôi lựa chọn. Đây đều là các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi ngành kinh tế với lợi thế cạnh tranh vượt trội, vốn hóa lớn, có nền tảng cơ bản tốt và tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.

 

Xin lưu ý:
  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.
Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Techcom TCEF sinh lời hiệu quả

Hiệu quả hơn

Không cần nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian và công sức của nhà đầu tư. Lợi nhuận dài hạn kỳ vọng dự kiến gấp 2 lần lãi suất tiết kiệm trung bình 12 tháng, thực nhận theo thời gian đầu tư.

 

Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Techcom TCEF không cần kinh nghiệm

Đầu tư mọi lúc mọi nơi

Trải nghiệm giao dịch tiện lợi với hệ thống công nghệ cao, bảo mật tốt, 100% online. Đầu tư chỉ từ 10,000 đồng.

 

Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Techcom TCEF thanh khoản linh hoạt

Thanh khoản hàng ngày

Linh hoạt rút vốn hàng ngày.

Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Techcom TCEF an toàn và minh bạch

An tâm hơn

Quỹ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, danh mục Quỹ được phân bổ đa dạng với các cổ phiếu được chọn lọc kỹ càng, quy trình đầu tư chuyên nghiêp.

Thông tin chi tiết

Danh mục và tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được công bố tại Báo cáo cập nhật tình hình hoạt động các quỹ được gửi hàng tuần qua email tới Khách hàng nắm giữ chứng chỉ quỹ."

- Phí giao dịch thấp nhất thị trường

 

Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Techcom (TCEF)

  Phí quản lý Phí phát hành Phí mua lại
Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF) 1.2%/NAV/năm 0%/giá trị lệnh mua

1. Từ 0 đến dưới 6 tháng: 1%/giá trị lệnh bán

2. Từ tròn 6 đến tròn 9 tháng: 0,75%/giá trị lệnh bán

3. Từ trên 9 đến tròn 12 tháng: 0,5%/giá trị lệnh bán

4. Từ trên 12 tháng trở lên 0%/giá trị lệnh bán

Lệnh chuyển đổi quỹ Mức giá mới áp dụng từ ngày 15/2/2021
TCEF -> Các quỹ khác do TCC quản lý Thời gian nắm giữ CCQ Giá dịch vụ chuyển đổi  
(% giá trị lệnh bán)
0 đến dưới 6 tháng 1.00%  
Từ tròn 6 tháng đến tròn 9 tháng 0.75%  
Từ trên 9 tháng đến tròn 12 tháng 0.50%  
Từ trên 12 tháng trở lên 0.00%  

 Nguyễn Lan Phương, ACCA

- Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Khoa học Kinh tế và Hành chính Budapest; Chứng chỉ Kế toán viên Công chứng (ACCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc; Chứng chỉ kiểm toán viên và Chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ.

- Bà Lan đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đảm nhiệm những vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức lớn như Phó giám đốc tư vấn tài chính tại PwC Việt Nam, Phó giám đốc đầu tư tại công ty Quản lý quỹ Techcom Capital, Trưởng phòng tài chính của Công ty CP Vinpearl…. Bà Lan cũng đã có thời gian công tác tại nhiều nước trên thế giới như tại PwC Hungary, PwC Panama ở vai trò phụ trách kiểm toán, chuyên gia cao cấp tư vấn tài chính doanh nghiệp.

- Bà Lan hiện đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Tài chính của CTCP Thương mại Dịch Vụ Cổng Vàng (Golden Gate).

Ông Đặng Thế Đức

- Giám đốc điều hành Cty Tư vấn luật Indochine Counsel;

- Hơn 18 năm kinh nghiệm trong luật kinh doanh tại Việt Nam

- Có kinh nghiệm tư vấn cho một số quỹ đầu tư nước ngoài và địa phương lớn

Ông Nguyễn Viết Thịnh, VACPA, ACCA, CIA

Ông Thịnh có hơn 24 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực Quản lý Rủi ro, Kiểm toán, Quản trị Công ty và ESG ở Việt Nam và trong khu vực. Hiện tại ông là Tổng Giám đốc và cổ đông sáng lập của CGS Việt Nam, một công ty tư vấn trong lĩnh vực ESG, Quản trị Công ty, Kiểm toán Nội bộ và Quản lý Rủi ro. Ông cũng đồng thời là thành viên của Hội đồng Xếp hạng Tín nhiệm của FiinRatings.

Ông đã từng đảm trách vị trí Tổng Giám đốc Viện Thành viên Quản trị Việt Nam (VIOD), một trong các tổ chức tiên phong và chuyên nghiệp trong lĩnh vực về quản trị công ty trong ba năm đầu thành lập. Ông cũng có 16 năm làm việc tại PwC với vai trò lãnh đạo nhóm dịch vụ Kiểm toán Nội bộ và Quản lý Rủi ro và Phát triển Bền vững tại văn phòng Hà Nội. Ông cũng từng là Trưởng Ban Kiểm soát của một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống

Các sản phẩm đầu tư khác có thể bạn quan tâm

trái phiếu ibond

Trái phiếu iBond

Hơn 13,000 khách hàng cá nhân đang sở hữu và 37,000 tỷ đồng doanh số bán ra mỗi năm

Tìm hiểu thêm
Quỹ trái phiếu TCBF

Quỹ trái phiếu TCBF

Đầu tư vào trái phiếu của các công ty đầu ngành hoặc có tiềm năng

Tìm hiểu thêm