Ngày 04/08/2016 - 8:19 SA

TCBS liên tiếp nhận các giải thưởng từ Finance Asia và Alpha Southeast Asia

TCBS được vinh danh là "Nhà thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất Việt Nam 2016" và "Nhà tư vấn trái phiếu tốt nhất Việt Nam (2007-2016) do do tạp chí Finance Asia và Alpha Southeast Asia trao tặng.

Tháng 07/2016 vừa qua,  Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ thương- Techcom Securities (TCBS) đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất Việt Nam 2016 – Best DCM House 2016” do tạp chí Finance Asia trao tặng. Ngay sau đó, tạp chí Alpha Southeast Asia cũng đã vinh danh TCBS là  “Nhà tư vấn trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2007-2016 – Best Bond House 2007-2016”.

Những giải thưởng uy tín này đã ghi nhận và tái khẳng định năng lực đặc biệt của TCBS trong mảng nghiệp vụ Ngân hàng đầu tư, trong đó nổi bật là tư vấn thu xếp trái phiếu. Liên tiếp trong nhiều năm, TCBS duy trì vị thế dẫn đầu thị trường với hơn 50% thị phần. Nhiều giao dịch của TCBS có độ phức tạp cao, quy mô lớn, mang tính tiên phong tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Minh, CFA, Chủ tịch Techcom Securities cho biết: “Là nhà tư vấn và thu xếp vốn hàng đầu trên thị trường với hơn 1 tỷ USD giá trị mỗi năm, TCBS rất tự hào khi được vinh danh bởi những giải thưởng uy tín hàng đầu.  Trong năm vừa qua, chúng tôi đã tư vấn phát hành thành công nhiều giao dịch trái phiếu doanh nghiệp, từ trái phiếu không tài sản bảo đảm đến trái phiếu do Tổ chức CGIF, một quỹ tín thác của Ngân hàng Phát triển Châu Á bảo lãnh. Qua đó, chúng tôi mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các ngân hàng thương mại, các công ty bảo hiểm, các quỹ đầu tư và đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp tích lũy và đầu tư chuyên biệt cho thị trường và mỗi người dân Việt Nam”.

Tạp chí FinanceAsia và Alpha Southeast Asia là hai trong số những tạp chí uy tín hàng đầu ở châu Á, cung cấp cho người đọc thông tin về những xu hướng, bài phỏng vấn và những báo cáo điều tra mới nhất về thị trường tài chính châu Á. Đối tượng độc giả của các tạp chí này chủ yếu là các chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc và giám đốc tài chính của các công ty hoặc tập đoàn; cùng các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư và lãnh đạo các cơ quan chính phủ tại các quốc gia phát triển và thị trường tài chính lớn tại châu Âu, Mỹ và đặc biệt là châu Á.

Tin nóng

Bottom menu

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG