Ngày 07/09/2016 - 9:47 SA

Trái phiếu Masan Anco

Techcom Securities trân trọng giới thiệu Trái phiếu Masan ANCO - là trái phiếu có tính an toàn cao, có lợi tức hấp dẫn hơn so với các sản phẩm tiết kiệm cùng kỳ hạn, và thanh khoản linh hoạt. Số tiền đầu tư tối thiểu chỉ từ 200 triệu đồng.

Trái phiếu Masan ANCO có lãi suất năm đầu tiên là 7%/năm và thả nổi cho các năm tiếp theo bằng lãi suất tham chiếu + 1.5% (Lãi suất tham chiếu là trung bình cộng lãi suất tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng, trả lãi sau của 4 Ngân hàng Thương mại Quốc doanh).

Để đảm bảo tính thanh khoản cao cho khách hàng đầu tư, trái phiếu Masan ANCO dự kiến sẽ được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE). Ngoài ra, trái phiếu này có thể dùng để vay cầm cố tại Techcombank trong trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu tiền mặt trong ngắn hạn. Hơn thế nữa, mặc dù có kỳ hạn 5 năm nhưng trái phiếu Masan ANCO còn phù hợp cả với những khách hàng có nhu cầu đầu tư trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Nhờ áp dụng giải pháp Pro90 hoặc Pro180, khách hàng được đảm bảo bán lại thành công Trái phiếu Masan ANCO cho TCBS với lợi tức cao hơn tiết kiệm cùng kỳ hạn.

Gọi ngay 1800 588 826 hoặc email cskh@tcbs.com.vn để được tư vấn chi tiết và đặt mua.

Thông tin về ANCO:

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nông nghiệp Quốc tế (ANCO)  là công ty con được sở hữu bởi Công ty CP Masan Nutri–Science – một công ty thuộc Tập đoàn Masan. ANCO là một trong những công ty sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm hàng đầu Việt Nam với doanh thu gần 300 triệu đô la Mỹ năm 2015. Đâylà một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Tập đoàn Masan. Trong sáu tháng đầu năm 2016, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của ANCO đạt tỷ lệ tăng trưởng lần lượt là 60% và 50% so với cùng kỳ năm trước. ANCO là một mắt xích quan trọng trong mô hình chiến lược 3F (Feed – Farm – Food) của Masan Nutri-Science với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm thịt sạch, 100% truy xuất nguồn gốc với giá cả hợp lý. ANCO cũng là nhà đầu tư chiến lược của Vissan – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành hàng thịt tươi sống và cung cấp các sản phẩm chế biến từ thịt.

Tham khảo thêm về Trái phiếu Masan ANCO

Thông tin về TCBond:

TCBond là sản phẩm đầu tư mà chúng tôi chia nhỏ trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu để các khách hàng cá nhân có thể tham gia với chỉ từ 200 triệu đồng. TCBond hiện đang được chào bạn tại 27 tỉnh thành thông qua hơn 200 chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc. Hiện nay, hơn 3.500 khách hàng đã tham gia giao dịch trên 8.000 tỷ đồng trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi tư vấn phát hành và độc quyền phân phối.

Tham khảo thêm về TCBond

 

Bottom menu

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG