Ngày 21/09/2016 - 7:8 SA

Trái phiếu Techcombank

Techcom Securities trân trọng giới thiệu Trái phiếu TECHCOMBANK - là trái phiếu hạng nhất, an toàn, lãi suất cao, thanh khoản tốt với số tiền đầu tư tối thiểu chỉ từ 200 triệu đồng.

Techcom Securities trân trọng giới thiệu Trái phiếu TECHCOMBANK - là trái phiếu hạng nhất, an toàn, lãi suất cao, thanh khoản tốt với số tiền đầu tư tối thiểu chỉ từ 200 triệu đồng.

Trái phiếu TECHCOMBANK, kỳ hạn 03 năm, có lãi suất năm đầu tiên là 8 %/năm và thả nổi cho các năm tiếp theo bằng lãi suất tham chiếu + 1.5% (Lãi suất tham chiếu là trung bình cộng lãi suất tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng, trả lãi sau của 4 Ngân hàng Thương mại Quốc doanh) và định kỳ trả lãi (coupon) 12 tháng/ lần

Để đảm bảo tính thanh khoản cao cho khách hàng đầu tư, trái phiếu TECHCOMBANK dự kiến sẽ được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE). Ngoài ra, trái phiếu này có thể dùng để vay cầm cố tại Techcombank trong trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu tiền mặt trong ngắn hạn. Đồng thời, TCBS có thể môi giới tìm kiếm người mua dễ dàng khi khách hàng cần bán trái phiếu. 

Tham khảo thêm những lợi ích nổi trội dành cho khách hàng khi đầu tư Trái phiếu TECHCOMBANK 

Gọi ngay 1800 588 826 hoặc email cskh@tcbs.com.vn để được tư vấn chi tiết và đặt mua. 

 

•  Thông tin về TECHCOMBANK: 

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính. Tính đến hết 2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt hơn 192 nghìn tỷ đồng, mạng lưới rộng khắp cả nước với 312 chi nhánh và phòng giao dịch, hơn 1.200 máy ATM phục vụ hơn 4.2 triệu khách hàng cá nhân, 70.000 khách hàng doanh nghiệp. Techcombank đã nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, tiêu biểu như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí FinanceAsia, Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí Alpha Southest Asia và Ngân hàng nội địa tốt nhất từ tạp chí the Assets và Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam từ tạp chí The Corporate Treasurer. 

 

•  Thông tin về TCBond: 

TCBond là sản phẩm đầu tư mà chúng tôi chia nhỏ trái phiếu doanh nghiệp hàng đầu để các khách hàng cá nhân có thể tham gia với chỉ từ 200 triệu đồng. TCBond hiện đang được chào bán tại 27 tỉnh thành thông qua hơn 200 chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc. Hiện nay, hơn 3.500 khách hàng đã tham gia giao dịch trên 8.000 tỷ đồng trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi tư vấn phát hành và độc quyền phân phối. 

Tham khảo thêm về TCBond 

Tin nóng

Bottom menu

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG