Hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến đối với khách hàng cá nhân trong nước (Trong vòng 5 phút)

Bước 1: Bắt đầu

 Khách hàng vào website của TCBS theo địa chỉ http://tcbs.com.vn và click vào phần Mở tài khoản (được khoanh tròn màu đỏ)

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Sau khi chọn đăng ký, Quý khách sẽ được chuyển tới trang điền thông tin tài khoản. Ngoài các thông tin có dấu * là các thông tin bắt buộc phải điền (được khoanh tròn màu đỏ), Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin khác để nhân viên Công ty chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt nhất.

  • Quý khách lưu ý:

  • - Nhập Phường xã: Quý khách chỉ cần gõ tên phường vào ô “chọn phường/ xã”, hệ thống sẽ hiển thị các địa phương liên quan, Quý khách chọn vào đúng địa chỉ của mình.
  • - Nhập mật khẩu: Mật khẩu là dãy ký tự Quý khách tự đặt, bao gồm tối thiểu 8 ký tự, trong đó chứa ký tự chữ, ký tự số và ký tự đặc biệt (ví dụ:TCBS@123)
  • - Số tài khoản ngân hàng: nhập chính xác số tài khoản ngân hàng vì đây là số tài khoản để thực hiện chuyển tiền theo danh sách đã đăng ký. Quý khách hàng nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn tất quá trình nhập thông tin. 

Bước 3: Kiểm tra email

Ngay khi Quý khách thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ phản hồi thông tin mở tài khoản giao dịch chứng khoán qua email như bên dưới

Bước 4: Xác nhận

Quý khách đăng nhập vào email đã đăng ký để xác nhận kích hoạt tài khoản. Quý khách click vào Kích hoạt tài khoản hoặc đường link đính kèm trong email để kích hoạt tài khoản.

Quý Khách nhập mã xác thực được gửi bằng tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký và chọn kích hoạt để hoàn tất việc xác thực.

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ

Để hoàn tất thủ tục và có thể giao dịch chứng khoán, Quý khách vui lòng mang theo CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản gốc, còn thời hạn sử dụng) đến các quầy giao dịch của TECHCOMBANK (Danh sách đính kèm) hoặc quầy giao dịch của TCBS tại:

Miền Bắc:

Tầng 2, Số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Miền Nam:

Tầng 2, Số 9 – 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố HCM

Lưu ý:

Với các khách hàng là Cá nhân nước ngoài hoặc tổ chức trong và ngoài nước, để mở tài khoản giao dịch chứng khoán, vui lòng liên hệ trực tiếp với TCBS theo địa chỉ:

Miền Bắc:

Tầng 2, Số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Miền Nam:

Tầng 2, Số 9 – 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố HCM

 Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với TCBS hotline: 1800 588 826

Bottom menu

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG