Chia sẻ hiệu quả đầu tư Phái sinh

Bảng xếp hạng các nhà Nhà đầu tư theo thời gian thực:

Bấm   để xem các Nhóm khác

Quý khách có muốn mình là 1 trong những Nhà đầu tư xuất sắc nhất, có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị khi được Vinh danh tại TCBS? Hãy Chia sẻ Hiệu quả đầu tư của mình trên iWealth Club ngay hôm nay! Đây là tính năng mới giúp các Nhà đầu tư nâng tầm uy tín của mình trong giới đầu tư bằng việc thiết lập trang cá nhân và công khai hiệu quả đầu tư ấn tượng.

Đồng thời tính năng này cũng sẽ góp phần giúp Quý khách kiếm tiền không giới hạn chỉ từ việc đầu tư tốt tại TCBS với sản phẩm mới sắp ra mắt của chúng tôi.


 

Cơ cấu chương trình Vinh danh Top khách hàng chia sẻ Hiệu quả đầu tư

Dựa trên những lắng nghe và phản hổi của khách hàng, cùng với việc nhằm đảm bảo tính công bằng và mình bạch cho tất cả các khách hàng khi giao dịch cổ phiếu và tham gia chia sẻ Hiệu quả đầu tư.

TCBS đã xây dựng cơ cấu thể lệ mới của giải thưởng vinh danh Top khách hàng, giải thưởng mới sẽ được trao theo xếp hạng tuần, tháng, quýnăm.

 

Thể lệ giải thưởng:

 

Giải thưởng sẽ Vinh danh Top 4 Khách hàng tốt nhất của từng nhóm trong 2 nhóm theo HĐGD cụ thể như sau:
Nhóm 1: Số HĐGD trung bình tháng ≤ 1000 hợp đồng
Nhóm 2:
Số HĐGD trung bình tháng > 1000 hợp đồng

 

Hạng của khách hàng tại mỗi nhóm sẽ được sắp xếp theo chỉ số hiệu quả đầu tư (TC Ranking). Chỉ số TC Ranking được TCBS sử dụng chỉ số "Sức mạnh Hiệu quả" để xếp hạng Hiệu quả đầu tư của hàng ngàn nhà đầu tư tại TCInvest (đã chia sẻ HQĐT) theo các khung thời gian 3 ngày, 1 tháng, 3 tháng và 1 năm (nếu có). Sau đó tính Trung bình cộng của các rankings này. Một nhà đầu tư có TCRanking là 90 đồng nghĩa là đang xếp trên 90% tổng các thành viên khác về hiệu quả đầu tư..

 

Top 4 Khách hàng xuất sắc nhất tuần của mỗi nhóm sẽ nhận được số iXu tương ứng hạng 1 : 350 iXu;  2, 3 và 4 là 200 iXu mỗi giải. Giải thưởng sẽ được trao vào thứ 5 mỗi tuần.

 

Giải thưởng Tháng sẽ được trao cho Top 1 của mỗi nhóm theo bảng xếp hạng tháng với giá trị 500 iXu/ người.

 

Giải thưởng Quý sẽ được trao cho Top 1 của mỗi nhóm theo bảng xếp hạng quý với giá trị 1000 iXu/ người.

 

Giải thưởng năm sẽ đươc trao cho Top 1 của mỗi nhóm theo bảng xếp hạng năm với giá trị 5000 iXu/ người.

 

Giải thưởng Quý và Năm được trao cho Top 1 của mỗi nhóm theo bảng xếp hạng sẽ được nhân đôi nếu người nhận là iTrader cụ thể: Giải Quý: 2000 iXu/iTrader ; Giải Năm: 10.000 iXu/iTrader.

 

Thời gian áp dụng: bắt đầu từ 13/06/2022, áp dụng cho giải Quý 2/2022 trở đi và giải năm 2021

 

Giải thưởng iXu sẽ được đổ cho KH qua hệ thống của TCBS trong tuần làm việc tiếp theo.

 

Danh sách KH trúng giải sẽ được công bố hàng tuần trên iWealth Club.