Tư vấn huy động vốn

Với thế mạnh là công ty chứng khoán do Techcombank sở hữu 100% vốn, TCBS thiết lập được quan hệ mật thiết với các Định chế tài chính, các Tổng công ty Nhà nước và các Tập đoàn tư nhân, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Giá trị tư vấn, thu xếp huy động vốn của TCBS đứng hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20,000 tỷ VND giá trị thu xếp vốn trong một năm.

Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thu xếp huy động vốn, TCBS sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp khi lựa chọn các giải pháp huy động vốn tối ưu thông qua kênh huy động từ các nhà đầu tư tổ chức lớn có mối quan hệ chặt chẽ với TCBS và qua mạng lưới bán hàng đa dạng của TCBS. Quá trình huy động vốn được TCBS cùng với doanh nghiệp thực hiện qua các bước cơ bản như sau:

  • - Xác định mục tiêu huy động vốn, giải pháp huy động vốn;
  • - Xây dựng, hoàn thiện hồ sơ pháp lí, hồ sơ năng lực, hồ sơ huy động vốn;
  • - Tổ chức roadshow, thuyết trình về huy động vốn;
  • - Đàm phán với các đối tác, nhà đầu tư để ký hợp đồng và thực hiện giao dịch.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, TCBS là là đơn vị tư vấn tin cậy nhất cho các doanh nghiệp cần vốn và là cầu nối với các nhà đầu tư tổ chức, cá nhân  để hoàn tất các giao dịch liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư. TCBS luôn cam kết đảm bảo vai trò một định chế tài chính trung gian có uy tín, đảm bảo lợi ích cho các bên tham gia.

Bottom menu

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG