iBond - Trái phiếu doanh nghiệp

Đầu tư an toàn - Cuộc sống an nhàn

iBond là sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp được thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu thế vượt trội và mức đầu tư ban đầu chỉ từ 200 triệu đồng.

Hàng năm, TCBS tư vấn phát hành trái phiếu tương đương 1 tỷ đô la Mỹ cho các doanh nghiệp hàng đầu và các doanh nghiệp uy tín có tốc độ tăng trưởng cao do chúng tôi thẩm định và lựa chọn. Các trái phiếu doanh nghiệp mà TCBS tư vấn phát hành được bán cho các ngân hàng, các quỹ đầu tư và công ty bảo hiểm với giá trị bình quân mỗi giao dịch hàng trăm tỷ đồng. Trái phiếu doanh nghiệp có đặc điểm ưu việt là lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm. Lãi suất trái phiếu cũng thường được điều chỉnh 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần để giảm rủi ro lãi suất thay đổi cho nhà đầu tư. Với mong muốn mang trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả của các nhà đầu tư tổ chức đến với khách hàng cá nhân, chúng tôi cho ra đời sản phẩm iBond - trái phiếu doanh nghiệp với mức đầu tư chỉ từ 200 triệu đồng.

Xem chi tiết
Với iBond – TCBS đem lại cho khách hàng những giải pháp linh hoạt:

Mua trái phiếu, tùy ý lựa chọn doanh nghiệp phát hành, kỳ hạn, lãi suất mong muốn.

Mua trái phiếu và mua thêm gói giải pháp thanh khoản linh hoạt bao gồm các gói Plus, Pro90, Pro180, Pro360 để linh hoạt rút vốn 2 tuần/lần, sau 90 ngày, 180 ngày hoặc 360 ngày.

Với iBond – TCBS đã thành công khi đem lại cơ hội tích lũy thịnh vượng cho các khách hàng:

Tại sao nên đầu tư iBond? 

An toàn

Các trái phiếu được bán ra đều được phát hành bởi các doanh nghiệp mà TCBS đã thẩm định và tin tưởng. Khi khách hàng đầu tư vào các trái phiếu này là khách hàng đang đồng hành cùng các nhà đầu tư lớn vào các doanh nghiệp uy tín này.

Lợi nhuận cao

Lãi suất trái phiếu cao hơn lãi suất tiền gửi, được trả định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, giúp khách hàng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi định kỳ nhận được.

Giảm thiểu rủi ro lãi suất

So với đầu tư tiền gửi ngân hàng hưởng lãi suất cố định suốt kỳ, trái phiếu có lãi suất thả nổi cộng thêm một biên độ % nhất định. Định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm, lãi suất được điều chỉnh nếu lãi suất tiết kiệm tham chiếu thay đổi. Do đó, khách hàng giảm thiểu được rủi ro lãi suất biến động.

Thanh khoản tốt

Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể bán lại trái phiếu trước hạn nhưng vẫn hưởng lãi suất thực gửi chứ không bị lãi suất không kỳ hạn như tiền gửi tiết kiệm. TCBS tạo lập thanh khoản bằng việc niêm yết giá mua các trái phiếu hàng ngày. Khách hàng còn được hỗ trợ môi giới để bán lại trái phiếu khi có nhu cầu.

Khách hàng truy cập phần "Thỏa thuận trái phiếu" (iConnect) tại ĐÂY để được cập nhật thường xuyên liên tục các thông tin nhu cầu mua bán của các nhà đầu tư khác. 

Đầu tư iBond bằng cách nào?

Cách 1:

Giao dịch trực tuyến

Đăng nhập Tài khoản TCInvest để xem các sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhấn nút Đặt mua với một vài thao tác đơn giản.

Chuyển tiền thanh toán vào Tài khoản chỉ định.

Cách 2:

Giao dịch qua Chuyên viên quan hệ khách hàng

Quý khách liên hệ với số Hotline 1800 588 826 hoặc email: cskh@tcbs.com.vn để được chuyên viên bán hàng chăm sóc trực tiếp.