Techcombank thông báo phát hành chứng chỉ tiền gửi Techcombank iCAP, phiên bản mới của CCTG Bảo Lộc với nhiều tính năng vượt trội như lãi suất thực gửi (Lãi suất thực gửi là lãi suất khách hàng được hưởng theo từng thời điểm khi chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi Techcombank iCAP) và linh hoạt thanh khoản. Mệnh giá chỉ từ 100 triệu đồng. Quý khách được hỗ trợ thực hiện giao dịch chuyển nhượng trên nền tảng Digital.

Khi cần bán lại trước hạn, Quý khách có thể bán lại một phần hoặc toàn phần bất cứ lúc nào với lãi suất thực gửi cho thời hạn nắm giữ đến 2.5%/năm. Nếu không bán lại, lãi suất giữ đến đáo hạn là 3.5%/năm, kỳ trả lãi 3 tháng/lầnTechcombank iCAP rất phù hợp và tối ưu cho Khách hàng chưa xác định được thời gian gửi tiền trong ngắn hạn (dưới 3 tháng).


 

LỢI ÍCH CỦA TECHCOMBANK iCAP

Linh hoạt

Có thể bán lại
ngay khi cần tiền

Thực gửi

Bán lại trước hạn
lãi suất lên đến 2.5%(*)

Lãi suất

Lãi suất đến hạn hấp dẫn hơn
so với tiền gửi tiết kiệm

Anh Hải - 43 tuổi
Nhà đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp

Do thị trường đang điều chỉnh giảm, nên anh đang nắm giữ 1.8 tỷ tiền mặt và dự định sẽ đầu tư lại vào cổ phiếu khi thị trường có xu hướng hồi phục. Nhưng anh cũng chưa xác định được chính xác là khi nào. Anh Hải quyết định dùng số tiền đó để mua chứng chỉ tiền gửi Techcombank iCAP vì có thể đảm bảo linh hoạt thanh khoản và được hưởng lãi suất thực gửi tốt hơn so với các sản phẩm ngân hàng khác.

Anh Hải đã mua Techcombank iCAP với số tiền 1,8 tỷ; sau 26 ngày anh cần tiền gấp nên đã bán 1,2 tỷ chứng chỉ tiền gửi để mua cổ phiếu, mức lãi suất anh được hưởng như sau: 

  Khi mua Techcombank iCAP Khi gửi tiết kiệm
Lãi suất khi rút trước hạn 2.5%/năm 0.03%/năm
Số tiền lãi thực nhận 2.136.986 VND 25.643 VND

Như vậy khi cần gấp số tiền 1,2 tỷ sau 26 ngày anh Hải sẽ nhận được số tiền lãi là 2.136.986 VND gấp 83 lần so với tiền lãi khi gửi tiết kiệm.