Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tăng Trưởng Mirae Asset Việt Nam (MAGEF)

Đầu tư an toàn, cuộc sống an nhàn

Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng Mirae Asset Việt Nam đầu tư chủ động tập trung vào cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu đăng ký giao dịch có vốn hóa lớn, thanh khoản cao và cổ phiếu sẽ niêm yết, đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Quỹ MAGEF được quản lý bởi Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam) và giám sát bởi Ngân Hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam).

Mua ngay Mở tài khoản giao dịch

Đầu tư cổ phiếu chưa bao giờ dễ dàng

Đầu tư cổ phiếu luôn là một lĩnh vực hấp dẫn và không thể thiếu trong danh mục tài sản của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt, tính thanh khoản cao, thời gian đầu tư linh hoạt, và dòng tiền từ cổ tức hằng năm đều đặn.

 

Tuy nhiên, đầu tư cổ phiếu hiệu quả chưa bao giờ là dễ dàng. Nhà đầu tư cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian để nghiên cứu, đánh giá và lựa chọn cổ phiếu tốt, thời điểm ra vào hợp lý cũng như kinh nghiệm quản trị rủi ro để kịp thời phát hiện và có biện pháp giảm thiểu rủi ro đầu tư.

 

Quỹ đầu tư MAGEF được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư, phân tích giàu kinh nghiệm với mô hình lựa chọn cổ phiếu và mô hình quản trị rủi ro hiện đại sẽ là một lựa chọn tin cậy để giúp nhà đầu tư đầu tư cổ phiếu một cách an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao. Quỹ MAGEF lựa chọn đầu tư đa dạng vào các cổ phiếu đầu ngành với nền tảng cơ bản vững chắc và tiềm năng tăng trưởng tốt.
 

Xin lưu ý:
  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết

Danh mục và tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được công bố tại Báo cáo gửi hàng tuần qua email tới Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Techcom Securities

 

Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng Mirae Asset Việt Nam (MAGEF)

Giá dịch vụ phát hành (*) Số tiền đăng ký mua từ 20 tỷ trở xuống: 0.75%
Số tiền đăng ký mua trên 20 tỷ: 0%
Giá dịch vụ mua lại (*) Từ 365 ngày trở xuống: 1.25%
Trên 365 ngày: 0%
Số tiền mua tối thiểu 1.000.000 VNĐ

Các sản phẩm đầu tư khác có thể bạn quan tâm

trái phiếu ibond

Trái phiếu iBond

Hơn 13,000 khách hàng cá nhân đang sở hữu và 37,000 tỷ đồng doanh số bán ra mỗi năm

Tìm hiểu thêm
Quỹ trái phiếu TCBF

Quỹ trái phiếu TCBF

Đầu tư vào trái phiếu của các công ty đầu ngành hoặc có tiềm năng

Tìm hiểu thêm