Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF)

Đầu tư an toàn, cuộc sống an nhàn

Quỹ đầu tư cổ phiếu United ESG Việt Nam đầu tư vào cổ phiếu niêm yết có nền tảng cơ bản tốt, đạt tiêu chuẩn cao các chuẩn mực ESG và triển vọng tăng trưởng bền vững trong dài hạn. Quỹ UVEEF được quản lý bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ UOB Asset Management (Việt Nam).

Mua ngay Mở tài khoản giao dịch

Đầu tư cổ phiếu chưa bao giờ dễ dàng

Đầu tư cổ phiếu luôn là một lĩnh vực hấp dẫn và không thể thiếu trong danh mục tài sản của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt, tính thanh khoản cao, thời gian đầu tư linh hoạt, và dòng tiền từ cổ tức hằng năm đều đặn.

 

Tuy nhiên, đầu tư cổ phiếu hiệu quả chưa bao giờ là dễ dàng. Nhà đầu tư cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian để nghiên cứu, đánh giá và lựa chọn cổ phiếu tốt, thời điểm ra vào hợp lý cũng như kinh nghiệm quản trị rủi ro để kịp thời phát hiện và có biện pháp giảm thiểu rủi ro đầu tư.

 

Quỹ đầu tư UVEEF được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư, phân tích giàu kinh nghiệm với mô hình lựa chọn cổ phiếu và mô hình quản trị rủi ro hiện đại sẽ là một lựa chọn tin cậy để giúp nhà đầu tư đầu tư cổ phiếu một cách an toàn nhưng mang lại hiệu quả cao. Quỹ UVEEF là quỹ ESG đầu tiên tại Việt Nam lựa chọn đầu tư đa dạng vào các cổ phiếu đầu ngành với nền tảng cơ bản vững chắc và tiềm năng tăng trưởng tốt. Quan trọng hơn hết, Quỹ sẽ tập trung vào các công ty đạt được các chuẩn mực cao về ba yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) - được đánh giá dựa trên hệ thống chấm điểm ESG toàn diện và riêng có của UOB Asset Management. Đây được xem các yếu tố thúc đẩy sự phát triển và năng lực cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp từ đó sẽ tạo ra lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư trong trung và dài hạn.
 

Xin lưu ý:
  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết

Danh mục và tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được công bố tại Báo cáo gửi hàng tuần qua email tới Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Techcom Securities

 

Quỹ đầu tư cổ phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF)

Giá dịch vụ quản lý Quỹ 1.75%/năm
Giá dịch vụ phát hành (*) 0%
Giá dịch vụ mua lại (*) Từ 0-12 tháng: 2%
Trên 12-24 tháng: 1,5%
Trên 24 tháng: 0%
Số tiền mua tối thiểu 100.000 VNĐ

Ông Đỗ Thanh Tùng, CFA

- Giám đốc Tư vấn phát hành tại CTCP Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS).

- Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kiểm toán và tư vấn tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam, và đã thực hiện tư vấn cho các tập đoàn, công ty trong việc huy động các khoản vốn từ phát hành trái phiếu, cổ phiếu với giá trị huy động hàng năm lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng.

- Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trung Tâm Pháp Việt Đào Tạo Về Quản Lý (CFVG Hồ Chí Minh).

- Có Chứng chỉ Chuyên viên Phân tích Tài chính Chuyên nghiệp (CFA) và Chứng chỉ Hành nghề Quản lý quỹ tại Việt Nam.

Bà Thiều Thị Nhật Lệ

- Tổng giám đốc Công ty cổ phần quản lý quỹ UOB Asset Management Việt Nam.

- 14 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý quỹ tại Việt Nam.

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Học viện Quản lý Maastricht, Hà Lan và có Chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ tại Việt Nam.

Ông Lý Trung Thành

- Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán RSM Việt Nam.

- Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc và cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp cải tiến hệ thống kiểm soát nội bộ, nhận diện rủi ro, dịch vụ tư vấn rủi ro và dịch vụ tư vấn kinh doanh cho các khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp FDI, các công ty niêm yết và các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

- Có kinh nghiệm làm việc với các công ty trong và ngoài nước trong các ngành công nghiệp khác nhau như bất động sản, sản xuất, thương mại và dịch vụ; Phối hợp với mạng lưới RSM quốc tế để cung cấp các giao dịch hỗ trợ xuyên biên giới, đặc biệt là với RSM US, RSM Singapore, RSM Hongkong and RSM China.

Ông Lê Tiến Đạt

- Giám đốc và Luật sư Điều hành của Công ty Luật TNHH ADK Vietnam.

- Gần 11 năm kinh nghiệm hành nghề và điều hành tại các hãng luật hàng đầu tại Việt Nam.

- Trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC) và là thành viên của các hiệp hội chuyên môn như Hiệp hội Lawasia, Đoàn Luật Sư Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Các sản phẩm đầu tư khác có thể bạn quan tâm

trái phiếu ibond

Trái phiếu iBond

Hơn 13,000 khách hàng cá nhân đang sở hữu và 37,000 tỷ đồng doanh số bán ra mỗi năm

Tìm hiểu thêm
Quỹ trái phiếu TCBF

Quỹ trái phiếu TCBF

Đầu tư vào trái phiếu của các công ty đầu ngành hoặc có tiềm năng

Tìm hiểu thêm