Ra mắt chương trình Trái tức sinh lời

October 26, 2018

Kính gửi Quý khách,

 

TRÁI TỨC SINH LỜI là chương trình dành cho khách hàng khi mua trái phiếu iBond có thể chọn tính năng tự động đầu tư các khoản trái tức (lãi trái phiếu) nhận được định kỳ. Với Chương trình này:

> Khoản trái tức định kỳ sẽ được tái đầu tư vào quỹ TCBF (Techcom Bond Fund) để có thể sinh lời vượt trội. Mức sinh lời thêm so với lãi suất trái phiếu iBond chưa tái đầu tư trái tức lên đến 1%/năm với một số trái phiếu (giả định tái đầu tư với lợi nhuận kỳ vọng 8%/năm của quỹ TCBF).

> Khách hàng không phải tự đặt lệnh mỗi lần nhận được trái tức. Hệ thống của TCBS sẽ tự động giúp khách hàng mua chứng chỉ quỹ TCBF.

> Khách hàng sẽ vẫn nhận được thông báo khi trái tức về tài khoản và sau khi có kết quả mua chứng chỉ quỹ TCBF thành công.

 

Với việc ra mắt TRÁI TỨC SINH LỜI, khách hàng mua trái phiếu iBond hưởng lợi nhuận cao đến 9%/năm lại có thêm tiện ích và giải pháp đem lại lợi nhuận còn cao hơn nữa.

 

 

 

Để tham gia Chương trình này, Quý khách chỉ cần đánh dấu mục “Tham gia chương trình Trái tức sinh lời” khi đặt mua Trái phiếu. Theo đó mỗi khi đến kỳ nhận lãi trái tức hệ thống sẽ tự động tái đầu tư số tiền này vào Quỹ đầu tư Trái phiếu TCBF mà Quý khách sẽ không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác nào.

 

Hướng dẫn thao tác đặt lệnh sản phẩm Trái tức sinh lời tại ĐÂY.

 

Hãy đặt mua ngay Trái phiếu iBond và tham gia chương trình TRÁI TỨC SINH LỜI để nhận được lãi suất đầu tư hấp dẫn nhất thị trường.

 

Trân trọng!