Gói ưu đãi iWealth Pro

Phí giao dịch thấp nhất – Lãi suất margin rẻ nhất

iWealth Pro là giải pháp tối ưu chi phí dành cho các khách hàng thường xuyên giao dịch chứng khoán trực tuyến. Nhờ áp dụng công nghệ và “sharing economy – nền kinh tế chia sẻ”, khách hàng có thể cắt giảm hàng chục triệu đồng và hơn thế nữa phí giao dịch & lãi margin.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ Mở tài khoản giao dịch

(*)Tương đương giá trị giao dịch 1 tỷ đồng sẽ được tặng 750 điểm thưởng, giao dịch với các giá trị khác được quy đổi tương đương theo tỷ lệ;
1 điểm tương đương trị giá 1,000 VND, có thể thay đổi theo chính sách từng thời kỳ của TCBS. Điểm thưởng sẽ được tự động tích lũy và hiển thị trên giao diện trực tuyến TCInvest hoặc thông báo qua email cho khách hàng. Vào ngày 15 tháng tiếp theo, TCBS sẽ tự động quy đổi điểm thành tiền và chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

(**) Tặng 1,000 điểm (trị giá 1 triệu đồng) cho mỗi Người giới thiệu và Người được giới thiệu. Giới thiệu trên 30  gói ưu đãi iWealth Pro sẽ được tặng 1,500 điểm/ mỗi tài khoản mới.

iWealth Pro làm lợi cho khách hàng như thế nào?

Ví dụ minh họa: Anh Long – Nhà đầu tư chuyên nghiệp – Giao dịch 6 tỷ đồng/tháng (72 tỷ/năm), dư nợ margin trung bình 2 tỷ

Anh sẽ tăng trưởng tài sản nhanh hơn mà không cần phải đối mặt rủi ro hơn trong các quyết định đầu tư nhờ giảm được tới 210 triệu đồng chi phí đầu tư.

 
 

Đăng ký sử dụng gói ưu đãi iWealth Pro với 3 bước đơn giản:

01
 

Mở tài khoản TCBS

Điền thông tin vào form để mở tài khoản giao dịch online

Mở tài khoản
02
 

Nâng cấp lên iWealth Pro

Nâng cấp và chuyển tiền mua gói ưu đãi iWealth Pro

Xem hướng dẫn
03
 

Giao dịch với iWealth Pro

Hưởng các lợi ích vượt trội và nhận điểm thưởng

Đăng nhập

Mức phí: 3,000,000 VND sử dụng trong 3 năm, (Trải nghiệm thử nhận tiền thật miễn phí trong 3 tháng)

Tham gia iWealth Pro ngay với ưu đãi

 

TRẢI NGHIỆM THỬ NHẬN TIỀN THẬT

Khách hàng có thể dùng thử miễn phí gói ưu đãi iWealth Pro trong vòng 3 tháng. Điểm tích lũy khi dùng thử có giá trị quy đổi thành tiền hoặc quà tương ứng khi Khách hàng nâng cấp lên iWealth Pro bản Chính thức và thực hiện nộp phí sử dụng dịch vụ.

Mở tài khoản

Lưu ý:
- Hết thời gian dùng thử, số điểm tích lũy sẽ được xóa và không còn giá trị quy đổi thành phần thưởng có giá trị tương ứng.
- Lãi suất margin áp dụng trong thời gian dùng thử bằng lãi suất áp dụng cho tài khoản phổ thông tại TCBS.

Tư vấn sử dụng iWealthPro

Chính sách đặc biệt dành cho các Nhà đầu tư/ môi giới chứng khoán chuyên nghiệp - iShare:

iShare là giải pháp thông minh dành cho tất cả các Nhà đầu tư chuyên nghiệp/ Môi giới chứng khoán trên thị trường, nhằm kết nối các nguồn lực thị trường một cách tối ưu nhất. Với iShare, các Nhà đầu tư chuyên nghiệp/ Môi giới chứng khoán sẽ có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng đồng thời có cơ hội gia tăng thu nhập khủng với chính sách chia sẻ phí giao dịch & lãi suất vay margin tại TCBS.
 

GIỚI THIỆU IWEALTH PRO CHO BẠN BÈ

Chia sẻ các lợi ích vượt trội của iWealth Pro cho bạn bè và nhận ngay:
+ 1,000 điểm thưởng (trị giá 1 triệu đồng)/mỗi người.
+ 1,500 điểm thưởng cho người giới thiệu khi giới thiệu từ tài khoản thứ 31 trở lên, người được giới thiệu được nhận 1,000 điểm thưởng.

Quý khách hàng có thể xem hướng dẫn đăng ký iWealth Pro cho khách hàng khác tại ĐÂY
 

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1800 588 826
Email: cskh@tcbs.com.vn