TCREIT - Quỹ đầu tư Bất động sản

Đầu tư an toàn - Cuộc sống an nhàn

TCBS phân phối quỹ bất động sản duy nhất của Việt Nam do Techcom Capital quản lý. Quỹ bất động sản được niêm yết tại HOSE được kỳ vọng sẽ đem đến cơ hội đầu tư bất động sản dễ dàng hơn cho các cá nhân và gia đình Việt Nam.


Theo quy định của luật, TCREIT sẽ đầu tư chủ yếu vào các bất động sản đã hoàn thành và đang tạo ra dòng tiền ổn định từ cho thuê, đồng thời sẽ phân phối 90% lợi nhuận hàng năm cho nhà đầu tư.

 

Lưu ý:  Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Đây không phải là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia. Xin cảm ơn!

 

Bản cáo bach Quỹ đầu tư Bất động sản Techcom (TCREIT)
Điều lệ Quỹ đầu tư Bất động sản Techcom (TCREIT)

TCREIT Quỹ đầu tư Bất động sản

Tại sao nên đầu tư TCREIT?

Tại sao nên đầu tư TCREIT
An toàn

TCREIT chỉ đầu tư chủ yếu vào các bất động sản đã hoàn thành xây dựng. Do đó các dự án sẽ không chịu các rủi ro của các dự án trong quá trình xây dựng. Các bất động sản cũng chủ yếu đang khai thác thương mại tạo ra dòng tiền đều đặn, do đó giảm thiểu rủi ro không khai thác được.

Tại sao nên đầu tư TCREIT
Lợi nhuận cao

TCREIT mang đến cơ hội hưởng lợi nhuận cho nhà đầu tư từ dòng tiền cho thuê hoặc giá bất động sản tăng. Với năng lực và lợi thế của mình, chúng tôi mong muốn tạo ra lợi nhuận cao như  kỳ vọng của nhà đầu tư khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhưng với mức độ rủi ro được kiểm soát tốt hơn nhà đầu tư cá nhân.

Tại sao nên đầu tư TCREIT
Thanh khoản

TCREIT được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán HCM (HOSE). Do đó nhà đầu tư có thể bán chứng chỉ quỹ như các cổ phiếu niêm yết. TCREIT cũng phân phối đến 90% lợi nhuận của quỹ hàng năm, nhờ đó nhà đầu tư có dòng tiền đều đặn hàng năm cho nhu cầu chi tiêu hoặc tái đầu tư.

Đầu tư TCREIT bằng cách nào?

Giao dịch trực tuyến

Đầu tư TCREIT bằng cách nào
Đầu tư TCREIT bằng cách nào

Đăng nhập Tài khoản TCInvest để xem các sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đầu tư TCREIT bằng cách nào
Đầu tư TCREIT bằng cách nào

Nhấn nút Đặt mua với một vài thao tác đơn giản.

Đầu tư TCREIT bằng cách nào
Đầu tư TCREIT bằng cách nào

Chuyển tiền thanh toán vào Tài khoản chỉ định

Để được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ: