TCBond – Trái phiếu doanh nghiệp cho khách hàng cá nhân

ĐẦU TƯ AN TOÀN – CUỘC SỐNG AN NHÀN

Hàng năm, TCBS tư vấn phát hành trái phiếu với giá trị khoảng hơn 20.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp uy tín hàng đầu và phát triển tốt. Lãi suất của trái phiếu doanh nghiệp cao hơn lãi suất tiết kiệm cùng kỳ hạn và thường được quy định bằng lãi suất tiết kiệm cộng với 1 biên độ nhất định. Các trái phiếu doanh nghiệp mà TCBS tư vấn phát hành thường được bán cho các ngân hàng, các quỹ đầu tư và công ty bảo hiểm với giá trị bình quân mỗi giao dịch là hàng trăm tỷ đồng.

Với mong muốn mang trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả của các nhà đầu tư tổ chức đến với khách hàng cá nhân, chúng tôi cho ra đời sản phẩm TCBond - trái phiếu doanh nghiệp với mức đầu tư chỉ từ 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhằm mang đến những dịch vụ gia tăng cho khách hàng vốn rất đa dạng nhu cầu và mong muốn, ví dụ như linh hoạt rút vốn thường kỳ 2 tuần/lần hoặc đầu tư kỳ hạn ngắn dưới 1 năm, chúng tôi cung cấp những gói giải pháp thanh khoản đi kèm như TCBond Plus, TCBond Pro90, Pro180, Pro 360.

LỢI THẾ NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:

  • - Lợi suất đầu tư hấp dẫn, thực nhận.
  • - An toàn.
  • - Thanh khoản dễ dàng (trái phiếu niêm yết trên sàn HOSE, được sử dụng vay cầm cố hoặc dễ dàng bán lại thông qua môi giới cùa TCBS).
  • - Thủ tục tham gia đơn giản, thuận tiện.

BẠN CÓ BIẾT

TCBond hiện đang được chào bán tại 27 tỉnh thành thông qua hơn 200 chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc. Hiện nay, hơn 3.500 khách hàng đã tham gia giao dịch trên 8.000 tỷ đồng trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi tư vấn phát hành và độc quyền phân phối.

 

TÌM HIỂU THÊM CÁCH THỨC ĐẦU TƯ TỐI ƯU CÙNG TCBOND TẠI ĐÂY:  TCBOND 

CÁC TRÁI PHIẾU TCBOND ĐANG CHÀO BÁN:  TÌM HIỂU NGAY 

Gọi ngay 1800 588 826 hoặc email: cskh@tcbs.com.vn để được tư vấn chi tiết và đặt mua.

 

Bottom menu

CÔNG TY TNHH CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG