Giám đốc Kinh doanh sản phẩm đầu tư vùng

September 13, 2017

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Công ty TNHH Chứng Khoán Kỹ Thương (Techcom Securities/TCBS) đang tìm kiếm các Giám đốc Kinh doanh sản phẩm đầu tư vùng để tham gia đội ngũ chuyên gia quản lý bán và tư vấn sản phẩm đầu tư của chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ứng viên sẽ làm việc chặt chẽ cùng lực lượng bán và đối tác để triển khai bán, cung cấp sản phẩm đầu tư đến với các khách hàng cá nhân cao cấp.

Đây là cơ hội để bạn trở thành một thành viên trong đội ngũ chuyên gia tư vấn sản phẩm đầu tư và quản lý tài chính hàng đầu Việt Nam!

Cấp báo cáo trực tiếp: Giám đốc Kinh doanh và Phân phối - Miền Nam

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số lượng: 1

 

Trách nhiệm bao gồm nhưng không giới hạn:

- Thiết lập các chiến dịch bán hàng, thúc đẩy kết quả phân phối sản phẩm đầu tư cho khách hàng cá nhân cao cấp trong phân khúc liên quan.

- Thiết lập tổ chức hoạt động đào tạo, nâng cao kiến thức cho các nhóm Cộng tác viên, các nhóm đối tác chiến lược của ngân hàng.

- Thiết lập biện pháp để gia tăng lợi thế và tăng thị phần.

- Thu thập thông tin kh, thị trường và đối thủ cạnh tranh.

- Tham gia xây dựng chế độ, chính sách, quy trình hoạt động cho đội  bán hàng

- Thực hiện các cập nhật, sửa đổi quy trình vận hành, tiếp thu các kiến thức liên quan và đào tạo hỗ trợ cho cấp trên và cấp dưới.

- Chịu trách nhiệm phát triển, cung cấp giải pháp tài chính và gia tăng sự thâm nhập của sản phẩm đầu tư, đảm bảo hiệu quả và thỏa mãn nhu cầu cho khách hang cá nhân cao cấp.

 

II. Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các ngành Kinh tế, Ngoại thương, Tài Chính, Chứng khoán, Ngân hàng hoặc các lĩnh vực có liên quan.

- Tư duy tích cực, tập trung vào kết quả, khát khao vượt qua các thử thách

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trên 2 năm quản lý khách hàng cá nhân cao cấp trong lĩnh vực tài chính cá nhân (ưu tiên nhóm ngân hàng cá nhân cao cấp, đầu tư, bảo hiểm, quản lý tài sản …). Ưu tiên có chứng chỉ CFA hay bằng cấp nước ngoài

- Có kỹ năng giao tiếp tốt,  khả năng trình bày, và truyền đạt thông tin tốt

 

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ [email protected]
Hoặc nộp đơn tại đây Nộp đơn ngay