Mở tài khoản đầu tư iWealth

Mở tài khoản đầu tư iWealth

Mở tài khoản đầu tư iWealth

1. Đối với Nhà đầu tư trong nước

Cách 1: Quý khách mang theo CMND/CCCD còn hiệu lực đến chi nhánh Techcombank hoặc trụ sở TCBS để hỗ trợ mở tài khoản trực tiếp.

Cách 2: Mở tài khoản trực tiếp qua [email protected] mobile trong trường hợp Quý khách đã có tài khoản ngân hàng Techcombank, chi tiết tham khảo tại đây

Cách 3: Mở tài khoản trực tuyến trên https://tcinvest.tcbs.com.vn/ trong trường hợp Quý khách chưa có tài khoản ngân hàng Techcombank, chi tiết tham khảo tại đây.

2. Đối với Nhà đầu tư nước ngoài

Quý khách vui lòng mang theo các giấy tờ tới chi nhánh Techcombank hoặc trụ sở TCBS để được hỗ trợ mở tài khoản, chi tiết:
- Công chứng hộ chiếu (2 bản)
- Xác nhận đã có tài khoản vốn đầu tư nước ngoài (nếu có)
- Giấy công chứng Đã có Trading Code (nếu có)

Lưu ý: 

  • Ngoại trừ các tài liệu Tiếng Anh hoặc bản dịch Tiếng anh đã được công chứng hoặc chứng thực theo pháp luật nước ngoài, tài liệu bằng các tiếng nước ngoài khác phải được dịch ra tiếng anh bởi tổ chức dịch thuật hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

  • Thời điểm công chứng hoặc chứng thực không quá một (01) năm, tính đến thời điểm nhà đầu tư nước ngoài nộp hồ sơ cho thành viên lưu ký

 

3. Đối với Nhà đầu tư tổ chức


Quý khách vui lòng mang theo các hồ sơ sau ra chi nhánh Techcombank hoặc trụ sở TCBS để được hỗ trợ:

  • Giấy chứng nhận ĐKKD/Giấy phép thành lập và hoạt động của Doanh nghiệp (Bản sao y công chứng)

  • Giấy đăng ký mã số thuế (nếu có) (Bản sao y công chứng)

  • Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc/Giám đốc/Kế toán trưởng (Bản sao y công chứng) trong trường hợp Tổ chức có đăng kí chữ ký của kế toán trưởng thì bắt buộc phải có Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng.

  • Chứng minh nhân dân của Người đại diện theo Pháp luật (Bản sao y công chứng)

  • Chứng minh nhân dân của Người đại diện giao dịch (Bản sao y công chứng) trong trường hợp nếu có Hợp đồng ủy quyền giao dịch.


Lưu ý: Hợp đồng mở tài khoản chứng khoán sẽ do người đại diện theo pháp luật kí, đóng mẫu dấu của công ty.