iFund - Quỹ mở đầu tư

Đầu tư an toàn - Cuộc sống an nhàn 

iFund bao gồm Qũy mở đầu tư trái phiếu (TCBF) và Qũy mở đầu tư cổ phiếu (TCEF) được quản lý một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tùy mục tiêu và mong muốn đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn tham gia các Quỹ này với số tiền đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng.

TCBF (Techcom Bond Fund):

Là quỹ mở trái phiếu với tỷ trọng đầu tư mục tiêu vào trái phiếu từ 80% trở lên. TCBF nhắm đến mục tiêu trở thành kênh tích luỹ ưu việt so với kênh tiết kiệm ngân hàng cho các cá nhân và gia đình Việt Nam. Chiến lược của quỹ tập trung lựa chọn các trái phiếu doanh nghiệp có lợi tức hấp dẫn và an toàn nhằm đem lại lợi nhuận hấp dẫn hơn mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng cho nhà đầu tư trong trung và dài hạn.

- Điều lệ Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF)
- Bản cáo bạch Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF)
- Bản cáo bạch Tóm tắt Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom (TCBF)

Xem chi tiết

TCEF (Techcom Equity Fund):

Là quỹ mở với tỷ lệ đầu tư mục tiêu vào cổ phiếu chiếm trọng yếu. TCEF mong muốn trở thành kênh đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp cho các cá nhân và gia đình Việt Nam. Chiến lược của quỹ là lựa chọn các doanh nghiệp niêm yết hàng đầu, có nền tảng tài chính lành mạnh, năng lực quản trị tốt, triển vọng tăng trưởng cao và an toàn. Quỹ được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia tài chính được đào tạo bài bản, chuyên sâu và cùng thực thi nhất quán, kỷ luật 1 phương pháp đầu tư duy nhất để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

- Điều lệ Quỹ đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF)
- Bản cáo bạch Quỹ đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF)

- Bản cáo bạch Tóm tắt Quỹ đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF)

Xem chi tiết

Tại sao nên đầu tư iFund?

TCBF (Techcom Bond Fund)
An toàn

Các trái phiếu nắm giữ đều được phát hành bởi các doanh nghiệp hàng đầu mà TCBS đã thẩm định và tin tưởng. Quỹ chủ trương nắm giữ đa dạng các trái phiếu tốt nhất trên thị trường của các tổ chức phát hành khác nhau.

Lợi nhuận cao

Lãi suất trái phiếu cao hơn lãi suất tiền gửi, được trả định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, giúp khách hàng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi định kỳ nhận được.

Giảm thiểu rủi ro lãi suất

So với đầu tư tiền gửi ngân hàng hưởng lãi suất cố định suốt kỳ, trái phiếu có lãi suất thả nổi cộng thêm một biên độ % nhất định. Định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm, lãi suất được điều chỉnh nếu lãi suất tiết kiệm tham chiếu thay đổi. Do đó, khách hàng giảm thiểu được rủi ro lãi suất biến động.

TCEF (Techcom Equity Fund)
Lợi nhuận hấp dẫn

Lợi nhuận đầu tư vào quỹ cổ phiếu được kỳ vọng sẽ cao hơn so với trái phiếu và tiền gửi. Lợi nhuận mục tiêu của TCEF là 12%/năm.

An toàn

Quỹ sẽ đầu tư nhất quán vào các doanh nghiệp có nền tảng tài chính tốt và bộ máy quản trị vững mạnh trên cơ sở năng lực phân tích chuyên sâu về doanh nghiệp. Quỹ cũng chủ trương đầu tư đa dạng hóa vào một số lượng cổ phiếu nhất định để giảm thiểu rủi ro.

Đầu tư iFund bằng cách nào?

Cách 1:

Giao dịch trực tuyến

Đăng nhập Tài khoản TCInvest để xem và lựa chọn các sản phẩm phù hợp

Nhấn nút Đặt mua với một vài thao tác đơn giản.

Chuyển tiền thanh toán vào Tài khoản chỉ định

Cách 2:

Giao dịch qua chuyên viên khách hàng

Quý khách liên hệ với số Hotline 1800 588 826 hoặc email: cskh@tcbs.com.vn để được chuyên viên bán hàng chăm sóc trực tiếp.